0819896187

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Không tìm thấy dữ liệu cho danh mục Giày Biti’s

Những đôi giày adidas, giày Bitis đẹp nhất

Vẫn là một trong những thương hiệu phổ biến hơn trong số những người hâm mộ sneaker và chủ yếu là do các dịch vụ giày dép từ các đối tác Kanye West đến Pharrell Williams, cũng như nhu cầu về các kiểu bán chạy nhất của nó như Ultra Boost và Stan Smith cổ điển của nó .

Đối với một số bối cảnh, người khổng lồ đồ thể thao được tạo ra bởi anh em Adolf Hồi Adi Hồi Dassler và Rudolf Dassler trở lại vào năm 1924 dưới tên Dassler Brothers Shoe Factory trước khi công ty đổi tên thành Adidas vào năm 1949. Kể từ đó, nó đã trở thành nhà sản xuất đồ thể thao lớn nhất ở châu Âu và lớn thứ hai trên thế giới.

Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi về những đôi giày thể thao Adidas đáng chú ý nhất mà người hâm mộ có thể mua sắm ngay bây giờ.

(giày thể thao bitis nam, bitis hunter, biti's hunter, giày bitis hunter, Giày Puma, bitis hunter nữ, biti's hunter nam, bitis hunter 2021, đại lý bitis, biti's hunter marvel, biti's hunter feast, giày biti's nam, giày thể thao bitis, bitis hunter midnight black, biti's hunter pepsi, bitis hunter core, cửa hàng bitis hunter,...)

Giày Adidas Ultra Boost

Đã hơn bốn năm kể từ khi Ultra Boost ra mắt, nhưng đôi giày vẫn là một trong những mẫu phổ biến nhất của Adidas do thiết kế đơn giản của Primeknit phía trên, được kết hợp với đệm midsole Boost sang trọng để tạo sự thoải mái tối đa.

Giày Adidas Gazelle

Tương tự như nhiều kiểu dáng khác có trong danh sách này, Adidas Gazelle mang tính biểu tượng thể hiện sự đơn giản tột cùng với thiết kế ba sọc gọn gàng và tương phản.

Giày Adidas Samba

Được thiết kế ban đầu cho sân bóng đá, Adidas Samba vẫn là một biểu tượng vượt thời gian nhờ phần da cắt thấp đơn giản với thương hiệu Three Stripes không thể nhầm lẫn ở bên cạnh.

Giày Adidas Yeezy Powerphase

Một phiên bản mới của mẫu giày thập niên 80 cổ điển, Adidas Powerphase tự hào với phần đế ngoài bằng da và cao su, cũng là mẫu Yeezy có giá cả phải chăng nhất.

Giày Adidas NMD

Mặc dù chỉ mới xuất hiện được vài năm kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Adidas NMD đã trở thành một trong những mẫu phổ biến hơn từ thương hiệu, nhờ vào đế chế Primeknit một mảnh đơn giản và đế Boost thoải mái.

Adidas Pharrell Hu NMD

Nhờ Pharrell Williams, mẫu NMD đã nói ở trên tiếp tục nổi tiếng với việc tạo ra phiên bản Hu của riêng mình cho sneaker NMD.

Pharrell Williams x Adidas Originals Hu NMD trong colorway Kem Cream White.

Giày Adidas Futurecraft 4D

Adidas tiếp tục đổi mới trong ngành công nghiệp giày dép khi giới thiệu mẫu Futurecraft 4D vào năm 2017, đáng chú ý nhất là đế giữa được in 3D được tạo ra thông qua công nghệ Tổng hợp ánh sáng kỹ thuật số.

Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2

Sau khi tuyên bố hợp tác với Adidas, Kanye West đã hứa rằng những người hâm mộ muốn Yeezys sẽ sớm có một đôi. Thật an toàn khi nói rằng phương Tây đã sống theo cam kết đó bằng cách phát hành rất nhiều màu sắc của Yeezy Boost 350 V2, với nhiều sản phẩm sẽ giảm trong năm tới.

Giày Adidas Superstar

Giày Superstar nổi tiếng thế giới đã trở thành một sản phẩm chính của Adidas trong hơn 50 năm qua nhờ thiết kế vỏ cổ điển, mang đến cả kiểu dáng và khả năng bảo vệ.

Giày Adidas Yeezy Boost 700

Giày Adidas Yeezy 700 xuất hiện lần đầu tiên trong xu hướng giày của bố Dad gần đây nhưng cũng có một trong những thiết kế tốt nhất từ ​​dòng Adidas Yeezy do sự pha trộn của các chất liệu ở phía trên, nằm trên một đế giữa có đệm chunky.

Adidas Stan Smith cổ điển ban đầu được phục vụ như một đôi giày thể thao hiệu suất nhưng bây giờ chủ yếu được biết đến như một trong những thiết kế lối sống phổ biến nhất tại Shop giày thể thao hiện nay.