0819896187

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

XU HƯỚNG dạy online marketing năm 2020

Vũ Văn Tú 9 tháng trước 531 lượt xem

Trong công cuộc cách mạng 4.0, việc Internet phát triển và lên ngôi kéo theo hàng ngàn cơ hội: Cơ hội việc làm, cơ hội bán hàng, học và dạy online marketing... Việc học giờ đây không còn là nỗi lo với các bạn chưa được đào tạo qua trường lớp. Tuy nhiên có không ít vấn đề nảy sinh trong việc học marketing online: Từ những khóa học chưa thực sự chất lượng, hay có thể khiến bạn bị lừa gạt... Tại Công ty cổ phần fsport247, cam kết 100% mang đến cho học viên những khóa học chất lượng, và những phương pháp giảng dạy online marketing hoàn toàn mới chỉ có tại đây.

Tầm quan trọng của học online Marketing

Không thể phủ nhận mức độ Hot của marketing online. Theo báo cáo của Trang mạng xã hội việc làm LinkedIn, mỗi một quý, tại Việt Nam lại có thêm 808 người mới tham gia vào việc làm marketing.

Với mức độ công việc lớn, các doanh nghiệp "chạy đua" tuyển dụng nhân lực có năng lực. Mức lương của một Marketer cũng không dưới 10tr VNĐ/ tháng (có thể lên đến 100tr VNĐ). Chính vì vậy Marketing là một trong những nghề "chưa bao giờ hết Hot". Tuy nhiên hiện nay tại các nhà trường đại học, Cao đẳng, Trung cấp... Số lượng học sinh rất đông, khiến chất lượng đào tạo không được đảm bảo về chất lượng, học sinh có thể không có được nhiều kiến thức như việc tham gia các khóa học dạy online marketing.

Để giải quyết nhu cầu này, các khóa học, các trung tâm dạy học online marketing nổi lên, đi đầu trong số đó phải nói đến fsport247.

Công ty cổ phần fsport247

Là doanh nghiệp đã hoạt động nhiều năm trong nhiều lĩnh vực: Truyền thông, thiết kế website, đặc biệt là các khóa dạy online marketing. Các khóa học marketing online tại fsport247 thường được học viên đánh giá là " chất lượng, dễ hiểu, dễ thực hành". Trong đó bao gồm các khóa học về Google Adwords, Facebook Adwords, SEO WEB, Content Marketing.... và rất nhiều khóa học khác có liên quan.

Thông tin liên hệ:

Số nhà 29 - Ngõ 33 - Doãn Kế Thiện - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: 0819896187

Website: https://fsport247.com/

Phương pháp dạy online marketing mới nhất tại fsport247

Phương pháp dạy mới và có hiệu quả cao luôn được học viên quan tâm và hướng đến:

Marketing online trên facebook

Trong phương pháp dạy online marketing, một nền tảng không thể thiếu đó là Facebook ads. Là một mạng xã hội có lượng người dùng đứng thứ 2. Theo thống kê của bộ thông tin và truyền thông, Facebook có khoảng dùng, 7,615 tỷ người dùng, tức là cứ 2 người thì lại có gần 1 người dùng mạng xã hội này. Lý do lượng người đông đảo, bao gồm nhiều độ tuổi, sở thích, nghề nghiệp khác nhau... Chính vì vậy Facebook là một "miếng bánh ngon". Nếu bạn còn đang do dự thì hãy nhanh tay sở hữu cho mình những khóa học về marketing Facebook ngay tại Chuyền Thông Vang để trở thành một chuyên gia Facebook.

Số lượng người đăng kí ngày càng tăng, với tiêu chí "Nhận đủ người", bạn hãy nhanh tay để lại số điện thoại để lại số điện thoại đê nhận được nhiều khuyến mại, cùng combo dạy online marketing nhé.

Marketing online trên các trang web

Có lẽ phương pháp dạy online marketing mang tên website chưa bao giờ xa lạ với các bạn yêu thích học marketing. Để linh hoạt về sản phẩm và dịch vụ tiếp cận đến với khách hàng, phương pháp quan trọng nhất là: sử dụng chính website của bản thân hay doanh nghiệp.

Để trang bị cho mình một website chuẩn Seo trên google. Với cách khác, bạn có thể tự thiết kế cho mình một landing page đơn giản qua dạy online marketing tại fsport247. Với những đặc điểm của mình: Website và langding page là những trang chất lượng, giúp tiết kiệm chi phí cũng như có thể vận hành dễ dàng trong các tiện ích sẵn có.

Khóa học online về Seo và Content Marketing

Việc doanh nghiệp muốn website "từ khóa" của mình đứng Top google không còn là điều xa lạ. Tại khóa dạy online marketing về Content, Seo của fsport247 giúp các bạn xác định được nghề nghiệp của mình: Nhân viên Seo webite, mức lương cũng không hề thấp: Có thể lên đến 30tr VNĐ. Việc sử dụng content "chất lượng" tiếp cận đến khách hành tiềm năng, cũng góp một phần không nhỏ giúp chuyển đổi traffic thành đơn hàng. Vậy bạn còn chờ gì, hãy nhanh tay đăng kí cho mình với mong muốn trở thành nhân viên Seo càng sớm càng tốt.

Tổng kết khóa học Marketing online

  1. Đội ngũ giảng viên dạy online marketing là những người giàu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực internet marketing: Google, Facebook và có tiếng tăm trong ngành Digital Marketing.
  2. Giảng viên đã từng đào tạo thành công rất nhiều học viên Seo, chạy quảng cáo Facebook, google giỏi tại nhiều doanh nghiệp lớn.
  3. Chương trình học chỉ gói gọn trong 5 buổi, học viên được thực hành, thực chiến ngay
  4. Học phí rẻ, chương trình dạy online marketing bám sát thực tế , rất phù hợp với tiêu chí của các doanh nghiệp lớn.
  5. Sau khi hoàn thành khóa học và dạy online marketing , các bạn có thể đi làm tại các doanh nghiệp với trình độ không hề thua kém nhân viên được đào tạo tại trường đại học

Tại sao Học phí lại rẻ

Với cam kết khóa học hoàn toàn chất lượng của Công Ty: Học viên học xong khóa dạy online marketing có thêm nhiều lựa chọn nghề nghiệp, chi phí rẻ hơn so với tất cả các doanh nghiệp đào tạo online khác. Đặc biệt ưu đãi với học viên còn đang đi học.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các phương pháp dạy online marketing mới nhất tại Cty CP fsport247 - Một địa chỉ tin cậy cho các bạn sinh viên, thực tập sinh có mong muốn học về marketing online. Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ có thêm lựa chọn về nghề nghiệp, cũng như đừng quên đăng kí khóa học marketing online vô cùng hấp dẫn tại fsport247.

Tin khác:

- Các khóa học marketing online siêu tốc - DIGITAL MARKETING

- Bật mí 1000 cách phối đồ với giày thể thao Nike

531 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận