Nike là một trong những nhà chinh phục tốt nhất và nhanh nhất trong thế giới giày thể thao, và bạn có thể nhận được Nike Air Max tốt nhất từ ​​chúng tôi! Fsport247  quan tâm đến những người hâm mộ Swoosh và có một bộ sưu tập phong phú về tất cả những vận động viên và huấn luyện viên Air Max đạt điểm cao nhất. Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về lịch sử của Giày Air Max. Sau đó, chúng tôi có thể chuyển sang bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có.

Trong lịch sử Swoosh, Air Max là thiết kế mang tính cách mạng đầu tiên của Tinker Hatfield nhằm thêm một chiều hướng mới vào sức hấp dẫn của Nike. Anh ấy đã thiết kế kiệt tác đầu tiên của mình vào năm 1987 và việc thực hiện ý tưởng của anh ấy bây giờ là những gì chúng tôi tự hào khoe trên đường phố! Một chiếc Air Max hấp dẫn theo mọi nghĩa vì công nghệ đệm được thiết kế kỹ thuật cao và đảm bảo sự thoải mái tối đa cho người mặc. Tương tự, bộ phận AIR có vị trí cân bằng hoàn hảo và đảm bảo bạn tự tin bước trên bất kỳ đường đua nào mà không lo bị thương.

Xem thêm: 1000+ đôi giày Air Force 1

Tuy nhiên, công nghệ hoàn toàn hấp dẫn của đế giữa AIR thay đổi ngành đã thực sự xuất hiện lần đầu tiên vào Air Tailwind năm 1979. Nó tiếp tục diễn ra như vậy cho đến khi Air Max 1 lên kệ vào năm 1987 và tiết lộ bí mật đằng sau sự thoải mái khó hiểu này! Do đó, Nike Air Max 1 được biết đến là kẻ phá vỡ thỏa thuận đối với nhiều người ghét. Frank Rudy hiện đã được cấp bằng sáng chế cho công nghệ của đơn vị AIR.

Nike Max Air là gì, và Nike Air Max có gì đặc biệt?

Để trả lời những câu hỏi thường gặp này bằng những từ đơn giản, chúng ta sẽ sử dụng “khí điều áp”, được khóa trong đế giữa của mọi   đôi giày Air Max . Bạn có thể gọi nó bất cứ điều gì bạn thích; ví dụ: nó phổ biến nhất khi bạn nói “Túi khí” hoặc “” Đơn vị hàng không “. Không quan trọng bạn đặt tên nó là gì; mục đích của buồng Air là đảm bảo hỗ trợ tối đa và tạo sự thoải mái cho đôi chân của bạn. Do đó, giờ đây nó là tính năng đặc trưng của Nike.

Các loại giày thể thao Air Max khác nhau là gì?

Ngay từ đầu,  Air Max 1  đã có một bước đột phá! Giờ đây, nhóm Swoosh Air đã đi một chặng đường dài với nhiều biến thể hơn và kỹ thuật cao hơn. Ví dụ: Nike Air Max 90, Air Max 180, Air Max 93, Air Max 95, Air Max 97 và Air Max 98. Tuy nhiên, dòng sản phẩm không ngừng phát triển hiện đang mở rộng với Air Max 270, Air 720 và thậm chí 2090 !

Trong khi chúng tôi đang nói về chủ đề này, chúng tôi không thể bỏ qua việc dòng TN Air Max đáng kinh ngạc như thế nào. Air Max Plus, Air VaporMax và Air VaporMax Plus là sự yêu thích tuyệt đối của bất kỳ tín đồ thời trang nào.

Tất cả các màu của Air Max OG đều lặp lại mỗi mùa (Trắng / Đỏ, Hồng ngoại, Ultramarine, Neon, Silver Bullet, v.v.). Bất kể nó là màu gì, tất nhiên, một linh hồn thèm khát giày thể thao sẽ lấy nó cho Air Unit có thể nhìn thấy, tất nhiên!

Cuối cùng, hãy kết thúc mọi thứ bằng cách trả lời câu hỏi giày Air Max tốt nhất là gì.

Air Max 1 OG Đỏ trắng và Trắng xanh (1987)
Air Max 90 “Hồng ngoại” (1990)
Air Max 95 “Neon” (1995)
Air Max 97 “Silver Bullet” (1997)
Air Max More Uptempo (1996)

Để biết thêm chi tiết về những đôi giày Nike Air Max tốt nhất, hãy quay lại với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Back To Top