Giày thể thao là một phong cách được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hiện tại, top ten trên thế giới có giày bitis của Việt Nam! Fsport247 cảm thấy rất tự hào. Ngoài ra, Nike, Adidas, Puma, Converse, v.v … đều có trong danh sách các hãng giày thể thao nổi tiếng. Sau tất cả, những thương hiệu nổi tiếng này không thể bỏ qua. Hãy xem phần giới thiệu được cung cấp trong bài viết này!

Bảng xếp hạng các hãng giày thể thao nổi tiếng hàng đầu thế giới năm 2021

1. Nike

Nike (Nike) là một công ty Mỹ sản xuất mặt hàng thể thao nổi tiếng. Không thể từ chối khi NIke và Adidas lại là một trong các hãng giày thể thao nổi tiếng. Mang giày thể thao bán chạy nhất của Nike sẽ cho bạn sự linh hoạt hơn, và đôi giày có thiết kế nhẹ và nhạy để cải thiện tốc độ và độ bám. Giày Nike phổ biến bao gồm Zoom Celar 5, nike force 1, Air Zoom Architecture 19, LunarEpic Flyknit iD, nike jordan, Air Zoom Vomero 11, Dual Fusion X 2, Free RN Flyknit, Zoom Rival, Jump Jump Elite, LunarGlide Flash, v.v.

2. Adidas

Giày Adidas (thương hiệu Adidas) là một công ty của Đức sản xuất đồ thể thao và phụ kiện, được thành lập vào năm 1948. Nó cung cấp hàng hóa thể thao chất lượng cao, hiệu quả và hiệu suất cao. Lionel Messi, Kaka, Lucas Mora, Dwight Howard và các ngôi sao bóng đá thể thao nổi tiếng khác đều công nhận chất lượng sản phẩm phẩm của thương hiệu Adidas.

3. Reebok

Reebok (Reebok) là một thương hiệu của Anh được đặt theo tên của linh dương châu Phi, được thành lập vào năm 1895. Giày thể thao Reebok thoải mái, có đệm và dễ di chuyển. Giày Reebok có lực kéo và sự ổn định và cung cấp hiệu suất tốt hơn trong mọi địa hình. Nó đã trở thành một công ty con của Adidas từ năm 2005. Hiện tại, những đôi giày Reebok phổ biến là Crossfit, Z Goddess, ZPrint, Z Pump, Pheehan, Zone CushRun, One Cushion và All Terrain.

4. Puma

Giày Puma có hiệu suất đệm tuyệt vời, phản ứng tốt nhất và mang lại năng lượng cho người đi nó. Những đôi giày của Puma rất nhẹ, thoáng khí và thoải mái. Những đôi giày thể thao phổ biến và bán chạy nhất của Puma bao gồm IGNITE Dual, IGNITE Disc, Speed ​​500, Speed ​​300, IGNITE Ultimate, IGNITE V2, FAAS 500 V4, FAAS 600 V3, IGNITE Mesh và IGNITE Proknit.

5. Converse

Giày Converse (Converse) có kiểu dáng thời trang, đồng thời mang lại sự thoải mái và độ bám tuyệt vời. Trang web cung cấp giày tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cá nhân. Giày của thương hiệu Converse có giá rất phải chăng và hiện Converse là công ty con của Nike. Những đôi giày mới nhất và phổ biến của Converse là Converse 1970s, Chuck Taylor All Star II, Quantum Shield, Cons One star Sheild, Jack Purcell Signature Sheild, ThunderBolt Modern, Auckland Modern, CONS CTAS Pro, Cons Metric, v.v.

6. Fila

Fila là một công ty sản xuất các mặt hàng thể thao của Ý, được thành lập vào năm 1911, đây cũng là một trong các hãng giày thể thao nổi tiếng nhất. Fila luôn cung cấp giày dép hoàn hảo và tinh tế với sự khéo léo tuyệt vời của Ý. Những đôi giày thể thao mới nhất là Overpass 2.0, Mindbender, M-Squad, Cage, Watersedge, v.v.

7. New Balance

New Balance là một trong các hãng giày thể thao nổi tiếng tuy nhiên ít được biết đến ở Hoa Kỳ. Công ty đã đầu tư rất nhiều tiền để phát triển các loại giày thể thao mới. Những đôi giày của New Balance thường thoải mái trong bởi thiết kế đặc biệt, hoàn hảo về hiệu suất và chất lượng. Tuy được biết đến chỉ là thương hiệu giày sneacker bé nhỏ nhưng new Balance vẫn sản xuất được hơn 4 triệu đôi giày thể thao mỗi năm và đều bán rất chạy. Giày thể thao phổ biến bao gồm KV624, MW577, MW411, WX608, v.v.

8. Li Ning

Li Ning (Li-Ning) là một công ty sản xuất hàng thể thao của Trung Quốc, được thành lập vào năm 1990. Công ty đã cam kết đổi mới và nghiên cứu để cung cấp hàng hóa thể thao chuyên nghiệp tốt nhất. Giày Li Ning được chế tạo cẩn thận với các kỹ thuật đặc biệt để đảm bảo đệm hoàn hảo, độ bám, thoải mái, trọng lượng nhẹ độ bền, ổn định và tất cả các yếu tố cần thiết để làm cho nó trở thành một trong những đôi giày thể thao phổ biến nhất.

9. ASICS

Asics là nhà sản xuất thiết bị, trang phục thể thao của Nhật Bản. Giày Arthurs được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về chức năng thể chất và sự thoải mái, đồng thời giúp vận động viên thể hiện tốt hơn. Sản xuất và thiết kế của nó dường như được thiết kế cho các môn thể thao cụ thể. Giày ASICS phổ biến bao gồm Gel-Sonoma, Gel-Upcourt, DynaFlyte, FuzeX, GT-2000 4, Gel-Nimbus 18, Gel-Gully, SuperSan, Nitrofuze, Gel-Zaraca, Gel Cumulus 17, v.v.

10. K- Swiss

K-Swiss cũng là một công ty sản xuất đồ thể thao của Mỹ và được thành lập cách đây 50 năm. Trong nhiều thập kỷ, K- Swiss là một trong những thương hiệu giày thể thao có tầm ảnh hưởng nhất trong lịch sử. Đôi giày có một số thiết kế và sản xuất tương lai. Như chúng ta đã biết, giày K-Swiss mang đến trải nghiệm đặc biệt, nhẹ và êm và đây cũng là phụ kiện rất thời trang từ quá khứ đến hiện tại. X Court, Arlington Demi, Hoke CMF Ice, Haven Snake CMF, X Lite MJ, Hypercourt là những đôi giày thể thao phổ biến của họ.

11. Biti’s (1982)

Biti’s ra đời năm 1982 tại Việt Nam, và nổi lên như một người anh đi đầu trong các hãng giày thể thao trong nước. Với câu slgan đã từng rất nổi tiếng vào năm 2017 "Biti’s nâng niu bàn chân Việt". Nó cũng đã từng là một trong các hãng giày thể thao nổi tiếng lừng lẫy ở những thập niên 80, 90. Với những biến động của thị trường thời trang thế giới và bối cảnh Việt Nam lúc bấy giờ, cũng là lúc các thương hiệu giày sneaker nước ngoài đang tiến dần vào trong nước. Điều đó đã làm Biti’s mất dần vị thế, tuy nhiên giờ đây, trong năm 2021, Fsport247 sẽ khiến Bitis trở thành hãng giày nổi tiếng nhất thế giới.

Lời kết

Như vậy, trong bài viết này, Fsport247 đã nêu ra các hãng giày thể thao nổi tiếng, và và được yêu thích nhất năm 2021. Có lẽ trong năm nay, những mẫu giày này sẽ có bước nhảy vọt, những sản phẩm của các hãng giảy thể thao trên sẽ trở thành xu hướng giày thể thao Hot trend năm 2020 – 2021 và được săn đón nhiều hơn. Cuối cùng Fsport247 mời bạn tham khảo thêm các mẫu giày sneacker, giày sneaker, giày thể tham nam, nữ hot nhất chỉ có tại Fsport247 để lựa chọn cho mình một đôi giày thể thao. Biết đâu bạn lại ưng ý.

Back To Top