Những đôi Giày Vans Hot nhất 2021

VANS được thành lập ở miền nam California vào năm 1976 và nhanh chóng được những người trượt ván và những người đi xe BMX trên khắp Bang Golden chấp nhận. Chính sự tận gốc trong phong cách đường phố chính thống của Mỹ đã khiến thương hiệu này trở nên quan trọng cho đến ngày nay.

Nhưng những đôi giày Vans tốt nhất để mua? Cho dù tìm kiếm thiết kế của nam giới hay nữ giới, có một số hình dạng cần thiết để biết – chúng tôi đã có sự hạ thấp ở đây.

Kristen Stewart và Frank Ocean đều là fan hâm mộ của những đôi giày thời thượng

Ngày nay, giày Vans có khả năng được nhìn thấy trên đôi chân của những người nổi tiếng như những người trượt ván – A $ AP Rocky, Kristen Stewart và Frank Ocean đều là những người hâm mộ đã được xác nhận.

Có một số chi tiết chữ ký luôn cho bạn biết một đôi giày là Vans – nhãn nhỏ ở bên cạnh bàn chân, đường xoắn trong một màu tương phản hoặc mẫu kẻ caro.

Mỗi người trong số họ đã được đưa ra tại một thời điểm khác nhau trong lịch sử của thương hiệu, nhưng mỗi người nhanh chóng trở thành đồng nghĩa với sự mát mẻ đích thực của California.

Trong khi thương hiệu sản xuất một loạt các hình dạng và phong cách ngày nay, có một số tác phẩm kinh điển đã thử và thử nghiệm. Bắt đầu với những thứ này và bạn sẽ có một bộ sưu tập Vans để tự hào.

1. Giày thể thao Vans Authentic

Giày thể thao đích thực của Vans vẫn được yêu thích trong nhiều năm qua Tín dụng: Farfetch

Hãy bắt đầu ngay từ đầu – Authentic được phát triển vào năm 1966, năm Vans được thành lập và đó là thiết kế lan rộng xung quanh những người trượt ván ở Nam California vào thời điểm đó.

Với đế bánh quế của nó cung cấp độ bám và mũ vải dễ dàng, bền bỉ của nó, thật dễ dàng để biết lý do tại sao thiết kế trở thành một cổ điển như vậy và vẫn còn rất phổ biến ngày nay.

Phiên bản này có màu trắng nhạt sẽ phù hợp với mọi quần jean trong bộ sưu tập của bạn.

2. Vans Old Skool

Vans Old Skool có sự kết hợp giữa vải và da giống như đôi Giày Puma, và Giày Adidas.

Dải bên mang tính biểu tượng xuất hiện trên giày Vans là một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trong giày dép, và tất cả bắt đầu với Old Skool vào năm 1977.

Đen và trắng là lựa chọn cổ điển, đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn cặp này là một trong những chiếc Vans tốt nhất để mua.

Các mũ giày là sự kết hợp của vải và da, trong khi cổ áo độn ở mắt cá chân và đế bánh quế gật đầu với di sản đích thực của thiết kế này.

3. Vans Anaheim Factory Checkerboard Slip-On Trainers

Các giảng viên trượt ván của Anaheim Factory Checkerboard là một trong những thiết kế mang tính biểu tượng và bền bỉ của Vans Tín dụng: Urban Outfitters

Hóa ra năm 1977 là một năm mạnh mẽ đối với Vans – cũng như ra mắt Old Skool, đó là khi lần đầu tiên Slip On xuất hiện, một trong những thiết kế mang tính biểu tượng và bền bỉ nhất của công ty.

Nó ngay lập tức được chọn bởi những người trượt ván quanh California, nơi nó vẫn còn phổ biến ngày nay.

Mặc dù bảng kiểm tra đã không được giới thiệu cho đến một vài năm sau đó, sự kết hợp này đã trở thành một trong những thứ dễ nhận biết nhất từ ​​công ty.

4. Vans Era Sneakers

Sneakers Vans Era cung cấp hỗ trợ thêm xung quanh mắt cá chân

Kỷ nguyên là một trong những đôi giày Vans đầu tiên được thiết kế dành riêng cho người trượt ván.

Nó có cổ áo độn quanh mắt cá chân để hỗ trợ thêm, cộng với đế bánh quế làm cho đôi giày trở nên phổ biến ngay từ đầu.

Các uppers canvas cung cấp một cơ sở tuyệt vời để thử nghiệm, và chúng tôi thích màu sắc tươi sáng của phiên bản này. Các bảng tương phản hiển thị hồ sơ cong chữ ký và đưa ra một tuyên bố thực sự.

5. Vans Sk8 Hi

Giày Vans Sk8 Hi đi kèm với phần đệm để đảm bảo sự thoải mái lâu dài

Đối với một hình dạng hơi khác nhau, hãy xem xét thiết kế cao cấp nổi tiếng nhất từ ​​Vans – Sk8 Hi.

Được thiết kế ban đầu để bảo vệ mắt cá chân của người trượt ván, nó đi kèm với các phần đệm và mũ ngón chân được gia cố để tạo sự thoải mái và tuổi thọ.

Nó vẫn có sọc bên đặc trưng đó, và màu đen và trắng sẽ phù hợp với denim màu xanh đậm hoặc đen.

6. Vans Era Suede Trainers

Các huấn luyện viên kỷ nguyên lá nho kiểm tra lá nho có một cảm giác cao cấp Tín dụng: Hộp mực

Trong hơn 50 năm tồn tại, Vans đã tạo ra một số lượng lớn các biến thể trên các thiết kế cổ điển của nó.

Đây là một trong những thời điểm mà chúng tôi đặc biệt thích – đó là hình dạng của Thời đại cổ điển nhưng với mũ giày bằng da lộn cho cảm giác thực sự cao cấp.

Mẫu bàn cờ biểu tượng xuất hiện trên đế cao su, một cách khác thường để đưa hoa văn vào thiết kế, nhưng một mẫu thực sự hoạt động.

7. Custom Vans

Không thể tìm thấy Vans hoàn hảo? Tại sao không tùy chỉnh của riêng bạn?

Nếu không có kiểu nào ở trên làm bạn thích, thì bạn có thể tạo giày Vans tùy chỉnh của riêng mình.

Có sẵn trong kiểu dáng cổ điển, sk8-hi, skool cũ, thời đại và phong cách đích thực, bạn có thể tùy chỉnh chất liệu, hoa văn, đế và thêu.

Nếu bạn cảm thấy siêu arty, bạn thậm chí có thể tải lên các thiết kế của riêng bạn.

Cho dù bạn muốn nâng cấp tủ quần áo của mình, tìm một số bộ dụng cụ tập thể dục mới hoặc lấy cảm hứng mua quà tặng, Sun Selects luôn sẵn sàng giúp bạn.

Thưởng thức lựa chọn của chúng tôi về những đôi giày Vans tốt nhất? Kiểm tra các đề xuất thời trang mới nhất của chúng tôi trong phần dành riêng của Sun Chọn.

Tổng kết

Dưới đây là tổng hợp những chiếc áo khoác bomber nam tốt nhất của chúng tôi , nếu bạn đang muốn hoàn thiện diện mạo của mình.

Back To Top