Top 10 đôi giày Fila đẹp nhất năm 2020, 2021

Fila, một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý, thường được nhắc đến trong cùng cấp bậc với Kappa, đối tác của nó. Kể từ khi thành lập, Fila đã được dành cho việc thiết kế và sản xuất thời trang cũng như trang phục thể thao, trong đó nhiều người đáng chú ý trên toàn cầu đã mặc quần áo. Tận dụng vật liệu với chất lượng vượt trội, màu sắc được chọn thủ công, thiết kế thời trang, và Công nghệ hàng đầu, shop giày thể thao Fila khiến khách hàng của họ kinh ngạc.

Gợi ý thêm: Mẫu giày Adidas Hot nhất 2021, 2020

Bất kể nhu cầu của bạn là gì, dù là công việc hay giải trí, Fila đã bảo vệ bạn. Với Fila, mọi người đều được phục vụ. Danh sách top 10 sau đây chọn giày dựa trên kiểu dáng, giá cả, chất lượng cũng như bộ tính năng so với các đối thủ của họ. Với các thiết kế lưới mới và được cải tiến để tăng khả năng thở, các rãnh được định vị hoàn hảo ở đế ngoài để tăng hiệu suất và độ bám tối đa, hoặc một điểm nhấn màu đỏ Fila cổ điển, bạn chắc chắn sẽ yêu một trong những sản phẩm nổi bật này. Hãy cùng khám phá những chi tiết nhỏ.

1. F-13

Thiết kế rất độc đáo này của Fila F-13 là sự pha trộn giữa đẳng cấp, kiểu dáng và chất lượng. Được sản xuất từ ​​các vật liệu độc đáo, độ bền của giày về cơ bản là điểm bán hàng của nó. Fila F-13 có khả năng chịu đựng hàng giờ dài của một chuyến du ngoạn, và nhờ vào bản chất đẳng cấp của nó, nó vẫn rất thời trang và sẽ tạo nên một trang phục hoàn hảo.

PROS

Mũ da
Đế cao su
Đế giữa
Ren-Up cho Snug Fit
Velcro đóng cửa

TIÊU DÙNG

Chạy nhỏ

2. Original Lea Classic

Bản gốc Lea cổ điển. Chính xác thì tôi bắt đầu từ đâu? Giày này được mô phỏng theo Lea, nhưng với một chút đẳng cấp để tăng vẻ ngoài; với chức năng kép của cả giày thông thường và giày tập luyện.

Có thể bạn quan tâm: Giày Puma mới nhất 2020, 2021

PROS

Thi công da thoáng khí
Đế cao su cho Grip
Thiết kế ren cho vừa vặn
Đế giữa

TIÊU DÙNG

Chạy hẹp

3. Disruptor 2

Fila tung ra rất nhiều kiểu dáng, Fila Disruptor 2 nằm trong số những thiết kế độc đáo đó. Được xây dựng với một hỗn hợp của một đế chắc chắn và một vật liệu độc đáo cho cơ thể, mảnh vẻ đẹp độc đáo này tách biệt khỏi gói. Với Disruptor 2, bạn có thể di chuyển qua các địa hình hiểm trở mà không phải lo lắng, và với cảm giác thoải mái hơn. Nếu bạn đang muốn bao gồm một sự kết hợp hấp dẫn của sức sống và sự quyến rũ vào tủ quần áo của bạn, thì Disruptor 2 sẽ là lựa chọn tiếp theo của bạn.

PROS

Mũ da
Cao su đế cho lực kéo
Da bò chính hãng
Nhẹ

TIÊU DÙNG

Chạy hẹp

4. Capture

Bây giờ, hãy tập trung vào những đôi giày được sản xuất dành riêng cho chạy bộ. Fila Capture được thiết kế bằng cách sử dụng các công nghệ tốt nhất và vật liệu chất lượng để tạo ra vẻ ngoài nổi bật mà mọi người đều mong muốn. Tối ưu hóa của Fila Capture được củng cố thêm với đế ngoài cao su và thân máy chắc chắn để mang đến cho người chạy trải nghiệm tốt nhất trong cả điều kiện trong nhà và ngoài trời.

PROS

Thượng thoáng khí
Nhẹ
Da & Dệt may
Đế giữa

TIÊU DÙNG

Chạy nhỏ

5. Disruptor SE

Về cơ bản, Fila SE Disruptor giống như một phiên bản được sửa sang lại của Disruptor, nhưng với một số tính năng độc đáo tách nó ra khỏi mô hình đã nói ở trên. Để bắt đầu, đôi giày này được sản xuất để đáp ứng các thông số kỹ thuật của những người thực hiện các nhiệm vụ thực sự khó khăn và rất có khả năng bị “bẩn”. Nếu bạn rơi vào trường hợp này, thì bạn nên xem xét việc đi giày này. Giày này được thiết kế đặc biệt để kéo dài, và giữ cho đôi chân của bạn thoải mái tuyệt đối trong suốt quá trình hoạt động của bạn.

PROS

Đế giữa
Sợi tổng hợp
Đế giày cao su
Nhẹ
Thoáng khí

TIÊU DÙNG

Chạy hẹp

6. Memory Workshift

Năng suất đến một mức độ lớn phụ thuộc vào mức độ thoải mái của chúng tôi. Sự thoải mái này cũng bao gồm bảo vệ và chống lại môi trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc giày đáp ứng các yêu cầu này, thì Workaift Fila Memory sẽ đứng đầu danh sách của bạn. Nó được thiết kế với đế ngoài mang lại cảm giác chắc chắn cho mọi địa hình mà nó được sử dụng. Ngoài ra, bọt bộ nhớ được sử dụng cho lớp lót bên trong, để thúc đẩy sự thoải mái và bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm trong công việc. Về cơ bản, Fila Memory Workshift được thiết kế để có hiệu suất tối ưu trong điều kiện khó khăn.

PROS

Mũ da
Đế cao su
Bộ nhớ bọt lót bên trong
Thiết kế đục lỗ
Ren-Up cho Snug Fit

TIÊU DÙNG

Chạy nhỏ
Chạy hẹp

7. Memory Fresh Start

Nếu bạn luôn di chuyển, thì Fila Memory Fresh Start được thiết kế dành cho bạn. Được làm bằng các vật liệu cực kỳ bền, và được chế tạo theo phong cách thời trang nhẹ nhàng cho đôi chân, đôi giày này giúp người dùng thoải mái và thông minh cùng một lúc. Nếu bạn đang muốn thêm một đôi giày có độ bền cao, thoải mái và rẻ tiền vào tủ quần áo của bạn, thì đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tiếp theo của bạn.

PROS

Da & Dệt may
Đế cao su
Lưới nylon cho thoáng khí
Đế giữa

TIÊU DÙNG

Chạy nhỏ

8. Headway 6

Fila Headway 6 cung cấp dễ dàng truy cập và thoát. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc giày với thiết kế đơn giản có thể dễ dàng mang và tháo ra, thì cuộc tìm kiếm của bạn kết thúc tại đây. Giày này được chế tạo để chịu được địa hình của những con đường mà bạn chạy, và cả trong phòng tập thể dục. Với Fila Headway 6, hiệu suất nâng cao được đảm bảo.

PROS

Da
Tổng hợp duy nhất
Nhẹ
Đế giữa
Đế ngoài không đánh dấu

TIÊU DÙNG

Chạy hẹp

9. Skeletoes

Cuối cùng, Fila đưa ra quyết định thiết kế một đôi giày ngộ nghĩnh, và sau đó họ thiết kế bộ xương Fila. Giày này được xây dựng để cung cấp bảo hiểm cho những người cần một sự phù hợp tự nhiên. Sự thoải mái và linh hoạt của những chương trình này là duy nhất. Chúng có thể cực kỳ hữu ích cho các hoạt động như chạy bộ khoảng cách trung bình, hoặc một số công việc trong phòng tập tạ.

PROS

Giày nước
Dệt trên
Tổng hợp duy nhất
Nhẹ
Thiết kế hàng đầu

TIÊU DÙNG

Khó chịu

10. 96

Fila đã trở nên nổi bật hơn trong việc cung cấp bánh răng và giày cho các cầu thủ bóng rổ. Giày Fila 96 có kiểu dáng, tính năng và sự hỗ trợ của giày bóng rổ, và điều đó giúp nó có thể cung cấp lực kéo lớn ở đế ngoài và một lớp đệm thoải mái không thua kém gì, để luôn giữ cho đôi chân thoải mái.

PROS

Da lộn
Midsole đệm
Đế giày cao su
Khoen ẩn

TIÊU DÙNG

Nặng

Fila sản xuất một số lượng giày khổng lồ, từ Fila F-13 đến 96 giày của họ cho bóng rổ, mỗi đôi giày được chọn do sự hiện diện của một tính năng độc đáo hoặc sự hiện diện của một tính năng truyền thống, nhưng vượt qua các tiêu chuẩn của đối thủ cạnh tranh . Để có được kiến ​​thức sâu hơn về các khía cạnh được xem xét trong việc lựa chọn 10 đôi giày hàng đầu của chúng tôi, hãy xem danh sách toàn diện các tiêu chí sau đây của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi có phần Câu hỏi thường gặp bên dưới để cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi mà bạn có thể có về giày Fila.

Tiêu chí đánh giá những đôi giày Fila tốt nhất

Độ bền
Trong số rất nhiều danh sách các tiêu chí, điều này luôn được đặt lên hàng đầu. Độ bền là rất quan trọng, vì vậy bạn muốn khám phá cẩn thận các vật liệu mà đôi giày được sản xuất từ ​​đó, và đảm bảo rằng chúng được chế tạo để tồn tại. Đây phải là yếu tố quyết định số một trong khi mua sắm. Các vật liệu được sử dụng trong thiết kế ở mức độ lớn sẽ quyết định tuổi thọ của giày, bạn muốn giải quyết một chiếc giày sẽ phục vụ bạn tối ưu trong một thời gian dài đáng kể mà không cần phải thay thế.

Đế giày cao su

So với các thiết kế khác, đế ngoài cao su có khả năng chịu được mức độ căng thẳng cao hơn và không dễ bị hao mòn. Rất nhiều đôi giày ngày nay tận dụng tuổi thọ của đế ngoài cao su. Trong cùng một hướng, rất nhiều thiết kế giày sử dụng các loại cao su khác nhau (về mật độ) ở đế ngoài của chúng, chẳng hạn như cao su thổi, cao su cứng, v.v.

Uppers da

Đây là một phong cách lâu đời mà Fila đã áp dụng trong việc làm giày của họ. Thiết kế của chúng luôn đảm bảo việc sử dụng chất liệu da cho thân giày, mang đến cho người dùng cảm giác êm dịu và làm cho đôi giày bền lâu.

Giày Style Fila được chế tạo theo các thông số kỹ thuật chính xác, cung cấp các tính năng thiết yếu mà người mang yêu cầu để thực hiện tối ưu trong bất cứ việc gì họ làm, cho dù đó là đi bộ, chạy hoặc chơi bóng rổ. Rất nhiều thời gian được đầu tư vào thiết kế giày của họ để mang đến cho người dùng một lợi thế về hiệu suất, cho dù đôi giày của họ có mang tính thời trang cao đến mức ngay lập tức tách ra khỏi bao bì hay thiết kế một đôi giày có thể sử dụng trong nhiều giờ mà không xé tan, hay thất vọng. Các kiểu giày mà Fila có xu hướng làm là:

Giày bóng rổ

Do tính chất nhịp độ nhanh của trò chơi bóng rổ, được chơi ở nhiều tốc độ khác nhau, Fila bao gồm hỗ trợ tăng trên toàn bộ giày. Ngoài ra, rất nhiều giày bóng rổ được sản xuất để có độ bám chắc chắn để giúp người dùng chuyển đổi bánh răng mà không bị rơi hoặc chậm lại.

Giày sneaker thời trang

Những đôi giày này chính xác là những gì tiêu đề của họ gợi ý, giày thể thao thời trang. Chúng có xu hướng được làm từ các vật liệu xa hoa và có những vết cắt đi lạc qua đó được coi là điển hình của nhiều người.

Giày đi bộ

Những kiểu giày này có độ bền cao và do kết cấu của các vật liệu được sử dụng và bản chất của đế ngoài, chúng có thể chịu được địa hình hiểm trở hơn so với giày chạy thông thường.

Giày chạy bộ

Giày chạy bộ cũng là thời trang, và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, nhưng chúng được chế tạo để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người chạy. Chúng được làm từ các vật liệu nhẹ, giúp chúng linh hoạt và dễ dàng di chuyển.

Công nghệ Fila

Fila nổi bật với những công nghệ độc đáo mà họ sử dụng trong thiết kế và sản xuất giày của họ. Danh sách sau đây là những công nghệ mang đến cho giày Fila những khả năng mà chúng sở hữu.

Đệm lót eva

Nhiều loại đệm EVA đang có trên thị trường, nhưng không có biến thể nào trong số này cung cấp cảm giác đi kèm với một loại xác thực. Bọt xốp đáng chú ý để mang lại cảm giác êm dịu khi chạy hoặc thậm chí là đi bộ. Ethylene-Vinyl Acetate (EVA) dùng để chỉ bọt xốp kín mang lại khả năng đệm đầy đủ mà không tạo cảm giác giống như gối.

Bộ nhớ bọt đế

Đế trong bộ nhớ giúp giày có thể mang đến cho chủ nhân sự thoải mái tối đa mọi lúc. Bộ nhớ bọt là một công nghệ cung cấp một loại đệm trong giày có hình dạng của bàn chân người mang và vẫn như vậy. Công nghệ này được kết hợp trong nhiều thiết kế của giày Fila và vì lý do này, Fila là một trong những sản phẩm tốt nhất về việc cung cấp giày thoải mái.

Coolmax

Công nghệ rất sáng tạo này không chỉ mang lại cho người mặc cảm giác êm dịu mà còn hút ẩm từ bàn chân. Với công nghệ này, độ ẩm được chuyển hướng và đôi chân của người mặc luôn được giữ khô ráo. Nó là phổ biến để tìm thấy vật liệu này trong nhiều đôi giày Fila.

Đường mòn bên ngoài

Để một chiếc giày được coi là một đôi giày đường mòn, nó phải có các đặc điểm cung cấp cho người dùng của nó một lớp đệm đầy đủ, bảo vệ khỏi môi trường và linh hoạt trong khi nó được mang. Đế ngoài của những đôi giày này dày hơn đáng kể và tồn tại lâu hơn so với giày thông thường.

DLS Bọt Outsole

Hệ thống Dynamic Landing (hoặc DLS) kết hợp cả cao su và bọt trong quá trình sản xuất đế ngoài. Cao su được sử dụng ở những khu vực có khả năng chịu ma sát cao để tránh nó dễ bị mòn và bọt được đặt ở những khu vực ít có khả năng tham gia vào bất kỳ hình thức hoạt động nào.

Các câu hỏi thường gặp

Q: Làm thế nào bạn có thể biết một chiếc giày có độ bám tốt hay không?
Trả lời:
  Một cách dễ dàng để xác định điều này là bằng cách xem xét kỹ vật liệu được sử dụng trong sản xuất giày. Bên cạnh đó, thiết kế của đế ngoài là một yếu tố quyết định khác. Hơn nữa, hoa văn và bản chất của các vật liệu được sử dụng trong sản xuất sẽ giúp bạn biết giày có độ bám tốt hay không.

Q: Làm thế nào để tôi làm sạch giày của tôi?
A:
  Có một số cách có thể được thực hiện. Bạn có thể áp dụng một bình xịt bảo vệ, điều này sẽ đi một chặng đường dài để tránh bụi bẩn bám vào giày, hoặc bạn có thể làm sạch giày bằng một miếng vải ẩm và một ít xà phòng. Những ngày này, họ đang hoàn thành bộ dụng cụ làm sạch trên thị trường cho giày.

Q: Giày chạy bộ có giúp bạn nhanh hơn không?
A:
  Đáng buồn thay, giày chạy bộ chỉ có thể cải thiện hiệu suất, và giúp bạn chạy với điều kiện tốt nhất. Dựa trên cấu trúc và cấu tạo của giày, rất có khả năng bạn sẽ chạy với tốc độ nhanh hơn trong khi sử dụng ít năng lượng hơn.

Q: Giày chạy bộ có tốt cho việc đi bộ không?
A: 
 Tất nhiên rồi. Điều này phụ thuộc nhiều vào số lượng đệm mà giày cung cấp. Đệm ở đế càng cao, người mang sẽ càng cảm thấy thoải mái khi sử dụng giày. Một sự tương tự đơn giản có thể được rút ra từ những đôi giày được thiết kế để chạy nước rút và đôi giày được thiết kế để chạy dài. Giày được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng, vì vậy, đôi sau rõ ràng sẽ có nhiều đệm hơn so với trước đây, và do đó sẽ thoải mái hơn.

Back To Top