Top 5 đôi giày Puma nam Hot nhất năm 2021

Puma là một thương hiệu giày và quần áo hàng đầu có trụ sở tại Đức. Nó được biết đến với các sản phẩm chất lượng hàng đầu phổ biến trên toàn cầu. Mỗi năm công ty đưa ra những đôi giày thể thao mới hơn. Chà, không có gì khó chịu, Trong danh mục này, hãy cùng Shop giày hãy nhìn vào 5 đôi giày Puma độc quyền hàng đầu năm 2021 tại hà nội và tphcm.

1. Giày Puma Ignite Flash Evoknit

Giày Ignite Flash Evoknit là một trong những sản phẩm tốt nhất năm 2021. Nó dễ mang, cực kỳ thoải mái và vừa vặn. Trượt chân vào và ra là điều bạn sẽ thấy suôn sẻ với đôi giày này. Ngoài ra, nó có một đế giữa cháy. Tính năng này có nghĩa là để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và sức mạnh cần thiết bất cứ khi nào cần thiết. Bên cạnh đó, nó có một clip cao su được xác định rõ có chức năng giữ an toàn cho người huấn luyện. Giày đẹp này có sẵn trong một loạt các màu sắc và được biết là bền, chỉ có tại fsport247 hà nội.

2. Roma Basic Sneaker

Giày Roma Basic nổi tiếng với sự đơn giản và kiểu dáng đẹp. Nó có thiết kế Puma cổ điển mà những người yêu thích Puma thích nhất. Dải hình thức Puma ở hai bên được thiết kế tốt để mang lại cho nó sự tinh tế phù hợp. Như thể đó không phải là tất cả, chiếc giày cung cấp lượng hỗ trợ vòm tối ưu mà bạn sẽ cần cho chuyến đi của mình. Giày này ban đầu được thiết kế để chạy nước rút hiện đang được sử dụng cho nhiều hoạt động thể thao ngoài trời. Giống như nhiều đôi giày Puma khác, nó có sẵn trong nhiều màu sắc.

3. Giày sneaker cổ điển Puma Suede

Tên cổ điển, thiết kế cổ điển! Suede Classic là phổ biến trên toàn cầu. Đối với những người yêu thích cả thời trang và thể thao, đây là con thú. Nó linh hoạt và có thể được mặc với bất kỳ loại trang phục thông thường. Nhược điểm duy nhất với giày này là nó không được thiết kế cho các môn thể thao ngoài trời nặng và khó khăn. Nó cũng không được thiết kế cho các sự kiện thể thao xa xôi. Tuy nhiên, nó có thể thực hiện nhiều hoạt động thể thao ngoài trời nhẹ khác. Giày sneaker đẹp này có sẵn trong một loạt các màu sắc thời trang tại Việt Nam.

4. Giày Cell Surin 2 FM

Đúng như tên gọi, Cell Surin 2FM được thiết kế với một lớp đệm giống như tế bào để cung cấp cho bạn số lượng đệm tối ưu cho sự thoải mái. Thiết kế của da cao cấp đảm bảo đôi giày bền hơn bạn tưởng tượng. Đế ngoài đế giày này sở hữu cũng góp phần vào độ bền của nó trong khi cung cấp lực kéo phù hợp. Thiết kế đục lỗ cung cấp cho nó một hơi thở mong muốn. Hơn nữa, đôi giày này được trang trí tốt với các mẫu Puma thanh lịch ở bên cạnh. Một trong những đôi giày tốt nhất thực sự!

5. Giày Tazon 6 FM Running

Tazon 6 FM là một trong những loại. Đó là một đôi giày hợp lý và phong cách với trang trí hiện đại. Việc đóng dây buộc giày này sở hữu làm cho chuyến đi của bạn ổn định và an toàn. Ngoài ra, đôi giày này có yên giữa chân làm tăng thêm sự thoải mái khiến nó trở nên vô cùng tuyệt vời. Thông qua đế gót chân eva là một bộ giảm xóc hiệu quả, Tazon 6 FM cung cấp số lượng đệm phù hợp. Giày đẹp này có sẵn trong một loạt các màu sắc. Bạn có thể muốn kiểm tra nó.

Tổng kết

Trên đây là một số đôi giày Puma độc quyền tốt nhất dành cho nam giới năm 2021. Hãy lưu ý các tính năng khác nhau mà mỗi chiếc giày đi kèm và chọn những gì phù hợp với bạn nhất. Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra các liên kết trong phần tham khảo.

Back To Top