GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU ADIDAS

Adidas là một trong những thương hiệu phổ biến nhất về giày dép. Công ty được biết đến với việc sản xuất những đôi giày chất lượng cao nhất trong ngành. Sau đó, nó mạo hiểm trong các hàng hóa khác như túi xách và trang phục thể thao khác, chứng minh sự xuất sắc của nó trong việc sản xuất các sản phẩm chất lượng.

Thị trường mục tiêu của Adidas là các vận động viên, nhưng với thành tích xuất sắc, người tiêu dùng hộ gia đình đã thấy chất lượng sản phẩm như thế nào. Do đó, từ các vận động viên là thị trường chính của mình, công ty bắt đầu sản xuất giày dép, phụ kiện thời trang và may mặc cho những người tiêu dùng khác.

Trong suốt những năm này, Adidas tiếp tục phát triển. Trên đường đi, các vấn đề phát sinh, bao gồm cả vấn đề nan giải trong các sản phẩm giả. Bất chấp những mối đe dọa này, công ty vẫn ổn định và không bao giờ dao động trong việc cung cấp giày dép và quần áo tuyệt vời nhất trên toàn thế giới.

CÁC TÍNH NĂNG ĐỂ XEM KHI MUA BA LÔ ADIDAS TỐT NHẤT

Mua ba lô Adidas tốt nhất không nên quá khó. Tuy nhiên, với rất nhiều sự lựa chọn ngoài kia, việc lựa chọn trở nên khó hiểu. Vì vậy, đây là bảy tính năng bạn nên tìm kiếm khi mua ba lô Adidas đầu tiên hoặc tiếp theo:

Thoải mái

Vì bạn đang sử dụng ba lô như một chiếc ba lô du lịch, thể thao hoặc túi đi học, sự thoải mái nên là một trong những ưu tiên của bạn. Ba lô không nên căng thẳng trên vai và lưng của bạn. Do đó, kích thước và phần đệm phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt.

Túi nên ngồi thoải mái trong lưng của bạn. Có lẽ, đế của túi của bạn nên ở ngay phía trên thắt lưng của bạn để giảm căng thẳng khi mang ba lô. Một số người thích đi ba lô qua eo của họ, vì vậy đó chỉ là vấn đề ưu tiên.

Xây dựng

Khâu, dây kéo, và dây đai là rất cần thiết trong xây dựng ba lô. Khóa kéo nên kéo dài suốt đời vì bạn sẽ sử dụng những khóa kéo này hầu hết thời gian. Dây kéo kim loại được ưa thích hơn vì chúng bền hơn sợi nhựa.

Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra túi cho khâu của nó. Ba lô Adidas nguyên bản có các tác phẩm khâu tuyệt vời, được gia cố để đảm bảo rằng các sợi không bị rách khi sử dụng. Dây đeo được bắc cầu hoặc tách rời. Dây đai được nối ở phía trên, điều này có thể hạn chế việc đeo túi cao ở lưng.

Bạn cũng có thể muốn xem xét một dây đeo xương ức, đặc biệt là nếu bạn sẽ sử dụng ba lô để mang theo máy tính xách tay hoặc nhiều phụ kiện. Dây đeo xương ức này cung cấp hỗ trợ bổ sung trong việc mang túi. Khóa cũng rất quan trọng. Chọn khóa dễ điều chỉnh và sẽ giữ điều chỉnh ngay cả khi túi đầy.

Đệm

Có hai loại đệm trên dây đai, loại dày và loại mỏng. Tuy nhiên, sự thoải mái mà nó mang lại không phụ thuộc vào độ dày, mặc dù đó cũng là một yếu tố.

Một số dây đai đệm mỏng vẫn thoải mái để mang theo vì thành phần của nó. Lưu ý về vật liệu được sử dụng trong dây đai khi mua trực tuyến. EVA là chất liệu mới nhất rất phù hợp cho dây đeo ba lô, chủ yếu được sử dụng trong ba lô sử dụng hàng ngày.

Khoang

Nhiều ngăn hơn trong ba lô cho phép bạn sắp xếp các phụ kiện của mình một cách dễ dàng. Nhiều ngăn sẽ cho phép bạn tách những cái lớn ra khỏi những thứ nhỏ hơn. Vì vậy, một chiếc ba lô có ít nhất hai ngăn chính và ba túi bên ngoài là lựa chọn phù hợp. Bên trong, một vài túi nữa sẽ là một bổ sung tuyệt vời.

Nếu bạn đang sử dụng nó như một chiếc túi thể thao, hãy chọn chiếc túi có ngăn đựng giày hoặc túi bóng cho người chơi bóng đá hoặc bóng chuyền. Một số ba lô được thiết kế dành riêng cho các môn thể thao như Vợt Tennis Adidas Tour. Nếu bạn đang sử dụng cho trường học, hãy chắc chắn tìm kiếm một ngăn đựng máy tính xách tay có đệm và dây kéo. Những tính năng này sẽ giảm thiểu và hấp thụ sốc từ những va đập nhỏ.

Sức chứa

Tính năng này phụ thuộc vào mục đích của bạn. Nếu bạn đang sử dụng nó để đi du lịch, hãy xem kích thước tính bằng lít. Hầu hết ba lô du lịch cho thấy dung tích trong lít. Số cao hơn có nghĩa là nhiều phụ kiện để mang lại.

Nguyên vật liệu

Chất liệu mới nhất trong xây dựng ba lô là vải ripstop polyester. Loại vải này rất bền và bền và sẽ tồn tại trong nhiều năm, với điều kiện chiếc túi phải chịu sự hao mòn thông thường, chẳng hạn như sử dụng hàng ngày trong trường học hoặc chơi thể thao.

Thiết kế

Thiết kế là một vấn đề ưu tiên. Hầu hết ba lô Adidas có thiết kế đơn giản và kết hợp màu sắc đơn giản. Một số có chi tiết phản chiếu. Ba lô Adidas khác có logo cổ điển trong khi hầu hết có ba sọc.

Ba lô Adidas cũng sản xuất một thiết kế dành riêng cho giới tính. Vì vậy, hãy chắc chắn đọc kỹ, nhưng hầu hết thời gian, các thiết kế là unisex.

BA LÔ ADIDAS TỐT NHẤT 2020

Ba lô Adidas tốt nhất là một trong những chiếc túi đa năng nhất từng được tạo ra. Bạn có thể sử dụng nó như một túi du lịch, túi tập thể dục hoặc túi đi học. Vì bạn đang sử dụng nó hàng ngày, ba lô nên có các tính năng như tiện nghi, cách sử dụng và dung lượng (có ít nhất một ngăn chính).

Mặc dù Adidas là một thương hiệu phổ biến, nhưng điều này không đảm bảo bạn sẽ tận dụng tối đa ba lô của mình. Điều quan trọng là biết những tính năng để tìm kiếm. Một số ba lô Adidas được sản xuất cho các mục đích cụ thể, vì vậy hãy quyết định mục đích của bạn trước khi đọc.

Trong bài viết này, bạn có thể tìm hiểu các tính năng này và các câu hỏi thường gặp và câu trả lời cho các câu hỏi này. Bạn có thể đọc mười đánh giá ba lô, cùng với ưu và nhược điểm cho mỗi ba lô.

BA LÔ VFA CỦA ADIDAS WOMEN’S

Ba lô VFA của Adidas dành cho phụ nữ là một gói ngày tuyệt vời cho những người đi du lịch, đặc biệt là phụ nữ. Nó có hai ngăn chính và một túi phía trước.

Ngăn chính bao gồm túi đựng laptop và túi bên trong có khóa kéo. Một máy tính xách tay 15 inch có thể nằm gọn bên trong ngăn chính. Hơn nữa, lớp lót bên trong được làm bằng vải polyester mềm giúp bảo vệ các thiết bị của bạn khỏi trầy xước.

Túi bên trong là tuyệt vời để giữ các phụ kiện, ví và các phụ kiện nhỏ hơn của máy tính xách tay của bạn. Các túi bên có đóng Snap-on, rất phù hợp cho chai nước hoặc các phụ kiện khác.

Các dây đeo vai được đệm với một giảm khoảng 15 inch. Ba lô này là tuyệt vời cho phụ nữ nhỏ, vừa, hoặc cao. Chất liệu 100% polyester. Mặc dù có vẻ ngoài dễ thương, chiếc túi có thể bền và chịu được sự hao mòn thông thường.

PROS:

Các túi bên là kho lưu trữ thay thế cho các phụ kiện cần thiết để dễ dàng truy cập, chẳng hạn như khăn giấy.
Các chi tiết webbing trông cao cấp và cổ điển, tuyệt vời cho phụ nữ tối giản.
Chiếc túi trông nhỏ nhưng rộng rãi hơn dường như.
Màu trơn đơn giản là rất sang trọng.
Nhìn chung, chiếc túi này rất nhẹ, hoàn hảo để mang theo trong những chuyến du lịch trong ngày ở nơi hoang dã.

Nhược điểm:

Thiết kế được thực hiện đặc biệt cho phụ nữ trong tâm trí.
Chiếc túi không thấm nước, có nghĩa là nó hoàn hảo chỉ dành cho những chuyến du lịch mùa hè.

ADIDAS YOUNG CREATOR BA LÔ

Những người trẻ tuổi, đặc biệt là trẻ em, không cẩn thận với túi đi học của họ. Họ có xu hướng đặt nó ở bất cứ đâu, cho dù nó có an toàn khỏi bị phá hủy hay không. Vì vậy, nó sẽ giúp ích nếu con bạn có một chiếc cặp đi học sẽ gây hao mòn cực độ cho các bạn nhỏ.

Ba lô Adidas Young Creator được khuyên dùng cho những người trẻ tuổi bất cẩn. Ba lô này có một ngăn chính với các túi bên ngoài khác nhau.

Các ngăn chính rộng rãi với một lớp lót polyester. Nó có thể chứa tất cả các nhu yếu phẩm của con bạn như hộp ăn trưa, một vài cuốn sách và sổ ghi chép và hộp bút chì. Ba lô Young Creator có túi bên hông cho chai nước của con bạn.

Mặt sau của túi cũng được đệm, điều này mang lại sự thoải mái hơn cho con bạn. Các dây đeo vai đệm sẽ làm cho túi xách thoải mái. Với mức giảm 14 inch, chiếc túi sẽ phù hợp với một đứa trẻ 12 tuổi, cỡ trung bình. Tay cầm trên cùng là tuyệt vời để treo túi trong phòng của con bạn.

PROS:

Lớp lót mềm mại, tuyệt vời cho các mặt hàng tinh tế.
Túi có rất nhiều túi mà bạn trẻ của bạn sẽ thích đặt kẹo hoặc phụ kiện
Các tùy chọn thiết kế khác nhau có sẵn cho người dùng dành riêng cho giới tính.
Khóa kéo có các đầu giống như dây, có thể thay thế khi bị mất.
Túi có nhiều tùy chọn màu sắc trông giống như các thiết kế khác nhau

Nhược điểm:

Các thiết kế không xuất sắc.
Các khóa kéo không thêm các tính năng bảo mật, chỉ là zip đơn giản và không có kết thúc khóa

ADIDAS UTILITY FIELD BACKPACK

Ba lô lĩnh vực Adidas Utility có một ngăn chính, hai túi bên có khóa kéo và túi trước có lưới. Bên trong, ngăn chính có một túi bên trong có lưới riêng biệt để dễ dàng sắp xếp đồ đạc của bạn. Nó cũng có một phân vùng cho giày.

Các túi phía trước bên ngoài đóng lại với một dây rút trong khi vật liệu là sự kết hợp của polyester và vải lưới. Túi trước này có thể chứa một quả bóng đá hoặc bóng chuyền. Đúng như các tính năng đa chức năng của nó, bạn cũng có thể sử dụng nó để luyện tập bóng chày. Thiết kế đặc biệt này được sản xuất với các vận động viên trong tâm trí.

Các dây đai được đệm với các khóa đơn giản để điều chỉnh. Mặt sau có đệm mềm để hỗ trợ tối đa và thoải mái. Thiết kế đặc biệt này có logo ba sọc của thương hiệu.

Ngay cả khi bạn không tập luyện, bạn vẫn có thể sử dụng nó cho những ngày bình thường ở trường. Tuy nhiên, túi không có ngăn đựng laptop chuyên dụng. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng nó cho trường học, bạn có thể muốn đặt máy tính xách tay của bạn trong tay áo trước khi đặt nó vào trong.

PROS:

Bảo hành trọn đời là một phần thưởng, nói lên chất lượng của sản phẩm.
Túi tiện ích này là hoàn hảo như một món quà cho một nhóm.
Túi trước là tuyệt vời để in thương hiệu của một đội.
Các màu sắc khác nhau có sẵn để lựa chọn.
Đế có lớp lót / viền chắc chắn, có thể đứng khi túi đầy.

Nhược điểm:

Có thể nhận được một túi có mùi vì ngăn giày bên trong.
Tổ chức phụ kiện bị hạn chế do túi nội thất ít hơn.

BA LÔ ADIDAS ORIGINALS UNISEX URBAN UTILITY

Ba lô tiện ích Adidas cổ điển này đóng lại với dây rút, mũ trùm đầu và khóa kẹp. Nó chứa một ngăn chính, hai túi bên ngoài và hai túi bên. Các túi bên có mui xe và khóa clip tương tự như ngăn chính.

Bên trong ngăn chính, túi có tay áo có đệm cho laptop. Các dây đeo vai được đệm với một tay cầm trên cùng để mang theo tay. Ba lô hai tông màu tuyệt vời cho những chuyến du lịch ngoài trời hoặc đi học.

Bảng điều khiển phía sau có dải các bộ phận đệm, kích thước tương tự như dây đeo vai. Vải 100% polyester với chất lượng ripstop. Nó có thể chịu được nước bắn ngắn, nhưng không chịu được tiếp xúc với mưa kéo dài. Thiết kế tiện ích có logo Adidas cổ điển, được dệt bằng một mảnh vải.

PROS:

Bảng điều khiển phía sau có đệm nhẹ cung cấp một luồng không khí thoáng mát ở lưng của bạn, tuyệt vời cho các chuyến đi ngoài trời.
Các túi bên an toàn chai nước so với những người mở lưới.
Ba lô tiện ích rộng rãi mặc dù xuất hiện.
Việc đóng dây rút có thể mở rộng, cho phép bạn bỏ thêm vào túi.
Việc đóng mui xe hàng đầu tạo ra một bảo mật bổ sung cho các phụ kiện của bạn.

Nhược điểm:

Tùy chọn màu sắc bị giới hạn chỉ với hai lựa chọn, màu đen và ô liu.
Chiếc túi có vẻ nhỏ đối với những người rất cao.

BA LÔ ADIDAS UNISEX CLASSIC 3S II

Ba lô Adidas Unisex Classic này rất phong cách và đa chức năng. Túi này là hoàn hảo cho sinh viên thể thao hoặc nerdy. Ba lô có một ngăn chính, hai túi bên và một ngăn trước.

Ngăn chính có tay áo laptop chuyên dụng và túi có lưới có khóa kéo. Bên trong, nó cũng có nhiều túi. Các túi bên là sự kết hợp của vật liệu lưới và polyester. Mặt khác, túi trước là một ngăn có khóa kéo.

Thiết kế logo bao gồm tên Adidas và ba sọc nằm ở túi bên. Dây đeo vai cũng có thương hiệu Adidas, được đệm và điều chỉnh. Dung tích định mức là 30 lít, vì vậy bạn có thể mang theo nhiều phụ kiện cho trường học như sách, vở, và máy tính xách tay. Trong chiếc túi này, bạn có thể mang theo một chiếc máy tính xách tay có kích thước 15 inch.

PROS:

Nhiều túi bên trong ngăn chính là một cách tuyệt vời để sắp xếp mọi thứ của bạn.
Tay áo có đệm bảo vệ máy tính xách tay của bạn chống va đập và va đập
Thiết kế rất đơn giản và rất cổ điển, tuyệt vời cho sinh viên tối giản.
Có bảy lựa chọn màu sắc, từ màu sắc nữ tính đến nam tính.
Các khóa kéo là ẩn dấu khi bạn đóng túi.

Nhược điểm:

Chiếc túi khá dài, có thể là một bất lợi cho người dùng có xoắn ngắn.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trước khi mua, tự nhiên bạn có thắc mắc về thương hiệu, dịch vụ của một cửa hàng cụ thể hoặc có lẽ là giá cả. Dưới đây là danh sách năm câu hỏi thường gặp về ba lô Adidas tốt nhất.

Tôi nên mua Ba lô Adidas ở đâu?

Bạn có thể mua ba lô Adidas thông qua các cửa hàng trực tuyến, cửa hàng bách hóa hoặc cửa hàng Adidas gần địa điểm của bạn. Lựa chọn là của bạn. Nếu bạn mua trực tuyến, bạn có thể sử dụng các cửa hàng thương mại điện tử như Amazon hoặc eBay. Bạn cũng có thể muốn xem xét cửa hàng trực tuyến Adidas. Ưu điểm là sự tiện lợi.

Vì Adidas là một thương hiệu nổi tiếng, bạn luôn có thể tìm thấy ít nhất một cửa hàng hoặc nhà phân phối gần khu vực của bạn. Ưu điểm của việc mua trên các cửa hàng gạch và vữa là bạn có thể thử chiếc túi và xem cảm giác ở lưng như thế nào.

Tôi có thể có được một chiếc ba lô Adidas cho một mục đích cụ thể không?

Vâng, bạn có thể. Một số ba lô được thiết kế đặc biệt cho một mục đích cụ thể. Chìa khóa để biết là đọc tất cả các chi tiết của ba lô một cách cẩn thận. Nếu bạn đang mua trực tuyến, đừng ngần ngại trò chuyện với dòng dịch vụ khách hàng. Họ sẵn sàng trả lời một số câu hỏi không được nêu trong mô tả sản phẩm hoặc Câu hỏi thường gặp.

Giá của Ba lô Adidas tốt nhất để mua là bao nhiêu?

Giá cả khác nhau từ một cửa hàng khác. Thông thường, giá bắt đầu một vài đô la đến một trăm. Kích thước, thiết kế và cấu trúc là một số yếu tố được xem xét trong việc định giá một chiếc ba lô Adidas. Các yếu tố khác như địa điểm, nước xuất xứ cũng được tính vào chi phí. Nếu bạn đang mua từ một cửa hàng bán lẻ, giá cũng có thể cao hơn. Nếu bạn mua ở nước ngoài, chi phí vận chuyển cũng là một yếu tố quan trọng trong việc mở rộng của ba lô.

Làm thế nào để bạn tìm thấy sản phẩm bạn cần?

Sử dụng đúng từ khóa hoặc cụm từ chính. Hầu hết các cửa hàng trực tuyến được tối ưu hóa SEO để làm cho tìm kiếm dễ dàng. Nếu bạn không chắc chắn tìm kiếm gì, hãy nhập vào ba lô Adidas tốt nhất chung chung và bạn sẽ nhận được hàng trăm, hoặc có thể, một nghìn kết quả.

Làm gì nếu bạn không thể tìm thấy sản phẩm bạn đang tìm kiếm?

Các cửa hàng trực tuyến mang càng nhiều lựa chọn càng tốt. Nếu bạn không thể tìm thấy một trong cửa hàng, hãy thử một cái khác. Ngoài ra, bạn có thể muốn truy cập vào thương mại điện tử nổi bật nhất trên internet, Amazon. Một cách khác là tìm các trang đánh giá để giúp tìm kiếm của bạn dễ dàng hơn.

PHẦN KẾT LUẬN

Ba lô Adidas tốt nhất để sử dụng hàng ngày của bạn phải thoải mái, giá cả phải chăng và bền. Nếu bạn có ngân sách thấp, hãy tìm chiếc ba lô Adidas tốt nhất theo khuyến mãi hoặc giảm giá. Quan trọng nhất, coi chừng hàng giả, đặc biệt nếu bạn mua trực tuyến. Chỉ mua hàng từ các cửa hàng uy tín như Shop giày thể thao Fsport247.

Back To Top